Trầm hương không phải là một loại cây mà là một phần tại vết thương của thân cây Dó (Aquilaria). Vết thương có thể do tác động tự nhiên: thân cây gãy đổ do bão, gió hoặc do kiến và côn trùng đục khoét. Vết thương cũng có thể do con người tác động chủ động bằng cách khoan, đục và tác động hóa chất, vi sinh…Tại vết thương đó sẽ tiết ra một chất mủ cùng với các yếu tố tác động: khí hậu, thổ nhưỡng… lâu ngày tạo thành lớp Dầu Trầm bao bọc quanh phần gỗ Dó gọi là Trầm hương. Trầm hương ngửi bên ngoài có loại không thơm, có loại ít thơm có loại thơm hơn (gọi là thơm sống). Khi đốt Trầm lên có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng đậm sâu, sang trọng khó diễn tả bằng lời. Mùi thơm này hiếm có loại hương liệu hoặc hương thơm tự nhiên nào sánh được.
Thành phần: Bột trầm hương núi tự nhiên, keo bời lời, tăm tre.
Trọng lượng/số cây: 150 gr/ 100 cây .
Thời gian cháy: 50-60 phút/cây
Chiều dài nhang: 30cm - 38 cm
CÔNG DỤNG:
Dùng để thờ cúng, tâm linh
Thanh lọc không khí, trừ tà
Mùi Trầm hương Núi Rừng đậm đà, thanh ngọt và lưu hương lâu
Sản phẩm để càng lâu càng thơm
Dùng được hàng ngày do tính an toàn của sản phẩm
TCCS 01:2017/MA
Sản phẩm đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất
Chứng Nhận An Toàn Sức Khỏe, Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm:
Mua Nhang Trầm hương ở đâu để an tâm? Đơn vị sản xuất nhang uy tín cần kiểm tra các thành phần hữu cơ, vô cơ, hàm lượng chất thơm, hàm lượng khí thải. Bảng Test Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh đạt an toàn sức khỏe về các thành phần này. |
0 Nhận xét